Garmin โหมโรง Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับล่าช้าท่องภายในตลอดตระกูลกีฬา

ข่าว

Google Trend Realtime

ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin โหมโรง Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับล่าช้าท่องภายในตลอดตระกูลกีฬา  (อ่าน 40 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17036
    • ดูรายละเอียด
Garmin โหมโรง Garmin Vivoactive 3 เหมาะสำหรับไส้ศึกลุยในทั่วประเภทกีฬา
Garmin หาได้เริ่ม Garmin Vivoactive 3 ซึ่งครอบครองเอ็ดณไตรแทร็คเอี่ยมณ Garmin ข้อมูลในธุรกิจ IFA 2017 นครเบอร์ลิน ประเทศชาติเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR พร้อมด้วย Vivosport  การออกแบบของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะออกแบบด้วยร่างกายทรงกลม กับมีให้ออกเสียงจด 3 ขัด คือ สีดำ สีขาว ที่มีขอบหน้าปัดครอบครองสแตนเลสสตีลสีเงินเงา พร้อมด้วยสีดำทั้งหมด กระแสความดก 11.7 มม. พร้อมด้วยน้ำหนัก 43g และมีการทะนุบำรุงการรั่วแผ่กระจาย 5ATM พอให้สามารถว่ายน้ำ และชำระล้างได้ดั่งสถิรอีกด้วย จอแสดงผลของ Vivoactive 3 หมายความว่าจอหมายผลแผนการ Chroma สัดส่วน 1.2 นิ้ว ที่มีข้อคดีรัดกุม 240 x 240 พิกเซล เหตุด้วยให้สามารถมองเพ่งเจริญในทุกสภาพ  พร้อมกับมีการดูแล Side Swipe รุ่นใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะช่วยให้เมนูวิดเจ็ต และสถิติบริหารได้กล้วยๆขึ้นกับโดยพลันรุ่ง ในแง่ของคุณภาพในโหมดกีฬานั้น กอบด้วยโหมดติดตามกีฬามากกว่า 15 ข้าง ที่เสร็จใช้งานซึ่งเมื่อนี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค พร้อมทั้งบันได stepper ทวีคูณเข้ามาหาอีกพร้อมด้วย

มีงานพลิกผันโหมดออกกำลังกายมีชีวิตรุ่นใหม่ที่สรุปเองจัดหามา ซึ่งเป็นได้สร้างขบวนการได้แห่งแอป Garmin Connect ในสมาร์ทโฟน และดาวน์โหลดลงในโมง เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจยกเกรดของ Garmin ยังอยู่บนบอร์ดหน้าจอ ด้วยให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งยังเอาใจช่วยปลดล็อคการตามความเครียดล้วนทั้งวันโดยการเฝ้าตาม HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ข่าวคราวทั้งแถวที่เป็นเกณฑ์อาจดูได้ผละแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect

มีออฟชั่นเสริมเติมของ Garmin Vivoactive 3 กายตามการออกกำลังกายอีกด้วย คือว่า การนับขบวนการ ด้วยกันการสำรวจการนอนหลับ ในเมื่อที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกชุม คล้าย Move Bar, Auto Goal และ Move IQ จะสนับสนุนกระตุ้นเร้าให้คุณใช้งานได้อย่างไม่ขาดสายพร้อมด้วย ในแบบแผนที่ยังมีชีวิตอยู่ smartwatch ครั้นแล้วจึงมีการชัดเจนเตือนอัจฉริยะในการเชื่อมโยงต่อกับสมาร์ทโฟน และทำได้ตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย และยังคงรอบรู้บังคับการการทำเพลงเสียงเพลง พร้อมด้วยเข้าถึงร้านขายของ Connect IQ ของ Garmin เนื่องด้วยดาวน์โหลดแอพพลิเคชันทำให้ดีขึ้นได้ เว้นเสียแต่นี้อีกต่างหากมีคุณค่าต่างๆ เช่นว่าการวิจินโทรศัพท์ของข้าพระพุทธเจ้าด้วยกันโหมดดูทิวทัศน์ผนวกมาริพร้อมด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบ NFC บนกระดาน พร้อมด้วยปลดล็อกคุณค่าใหม่ที่ใหญ่ที่สุดชนิดการผสม Garmin Pay กับ FitPay ผสานเข้าด้วยกัน จึ่งอาจเปลือง Garmin Vivoactive 3 เกี่ยวกับจ่ายเงิน หรือไม่ก็ใช้สนองบัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa พร้อมด้วย MasterCard เพราะว่าให้คุณเชี่ยวชาญเพิ่มบัตรลงในกระเป๋ารถสตางค์ของ Garmin Pay ได้มาด้วย ชันษาการเปลืองงานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 เป็นได้พำนักได้รับถึงคว้าถึง 7 กลางวันในโหมดสมาร์ทแวร์ และ 13 ครู่ในโหมด GPS ส่วนไม่ว่างเว้น เพราะว่าราคาตรงนั้น เช็ดปลูกข้าว พร้อมกับสีขาวที่มีครรลองสแตนเลสสตีลข้าวของ Vivoactive 3 มีอยู่มูลค่าดำรงอยู่ที่ทาง 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือไม่ตีราคา 9,900 บาท สีดำล้วนแล้ว 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ ไม่ใช่หรือตีราคา 10,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin vivoactive 3 [pr]

เครดิตบทความจาก : http://forum.post2car.com/index.php?topic=22408.new [pr]

Tags : garmin forerunner 235,garmin vivoactive 3