ตรากระเป๋าเป้ สวยถูกใจวัยรุ่น

ข่าว

Google Trend Realtime

ผู้เขียน หัวข้อ: ตรากระเป๋าเป้ สวยถูกใจวัยรุ่น  (อ่าน 4 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14424
  • ดูรายละเอียด
ตรากระเป๋าเป้ สวยถูกใจวัยรุ่น
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 09:42:44 AM »
กระเป๋าเป้สะพายหลังได้รับความชื่นชมในอะไหล่สาวๆ มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว และก็ยังคงฮิตไม่เลิกสนนราคา ด้วยความที่กระเป๋านั้นสมรรถจุของได้เยอะ ( ใส่เครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องใช้จุกจิก ) พกพาไปไหนก็คล่อง สะพายไปเที่ยวก็เอาอยู่ แถมหลายๆ ตรายังส่งกระเป๋าเป้สีสันสดใสออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้กิเลสเกิดอยู่ทุกวันร่ำไป เฮ้ออออออออ เกิดเป็นชะนีที่แพ้ของสวยๆ งามๆ นี่ลำบากสตางค์ในกระเป๋าสตางค์แท้ อิอิ
5 ตรากระเป๋าเป้สะพายหลังจะมีของอะไรบ้าง พร้อมสิ้นบุญเงินแล้วก็ไปดูกันเลย


 • Anello

  ' Anello ' กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่น สาวๆ ที่นู่นฮิตสะพายกันมาก เพราะตัวกระเป๋ามีสีให้คัดเลือกเยอะมากกกกกกกก และยังมีปด้านหลังาตรให้เลือกหลายความจุแต่ที่ฮิตมากๆ จะมีสองปตีนาตรด้วยกันคือ ปตีนาตรมินิ และสัดส่วนปกติ ด้วยสัดส่วนของปากกระเป๋าที่กว้างทำให้สวมใส่ของได้จำนวนมาก แถวเที่ยวห้ามพลาดนะจ๊ะ


 • Kanken

  หลายๆ คนอาจเคยมองรูปพรรณหน้าตาของ ' Kanken ' อยู่บ่อยๆ เพราะสาวประเทศไทย แห่ซื้อกันให้เพียบ ไม่ได้มีคนละใบแต่มีคนละหลายใบเลย ( ก็มันเลือกสรรหนักเกินนี่เนอะ ) ด้วยความที่กระเป๋าอาจจะกันน้ำได้เข้ารูปที่จะหยิบมาใช้ในช่วงหน้าฝน หรือใช้ในส่วนเที่ยวไปเที่ยว ตัวกระเป๋าจะช่วยเหลือคุ้มกันไม่ให้ของในกระเป๋าเปียกได้จ้า


 • Doughnut Bag

  น้องใหม่อย่าง ' Doughnut Bag ' ก็ไม่น้อยหน้าวางโครงกระเป๋ามาหลากสีสันตอบโจทย์อย่างแรง มากกว่า 46 สีและแบบ อีกทั้งแล้วก็มีสองความจุให้เลือกสรรเนื่องด้วยจ้า เกี่ยวกับคนที่ชอบท่องเที่ยวคงกดไลก์รัวๆ เพราะข้างในกระเป๋ากว้างและจุของได้ปตอนหลังาณมาก อีกทั้งแล้วก็มีการแบ่งช่องกระชับๆ 6 ช่อง ไว้สวมใส่ของจุกจิกได้เพราะว่า


 • Marc Jacobs

  ' Marc Jacobs '  สาวๆ ที่รักแฟชั่นอาจชอบตรานี้โดยเฉพาะ เพราะกระเป๋าเป้สวยงามมากมีการร่างแบบลวดลายดีไซน์ได้เริ่ดมากๆ ประกันว่าสะพายไปไหนก็เก๋จนคนต้องทักว่าซื้อมาจากที่ไหน ได้ยินแบบนี้แล้วรีบเรียบเรียงสตางค์แล้วไปตำด่วนเลยจ้า


 • Michael Kors

  เพราะว่าสาวๆ ที่ชอบความสบายๆ  ใช้งานได้จริงก็อาจต้องมองหากระเป๋าเป้ของ  ' Michael Kors ' ที่จะเน้นการวางโครงไปทางเรียบ หรู สวยงาม ใช้ได้หลายงาน ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ที่ไม่ค่อยเติมแต่งตัวรวมไปจนถึงสาวๆ ที่รักในการตกแต่งเนื้อแต่งตัวจัดจ้านก็เป็นได้หยิบกระเป๋าใบนี้ขึ้นมาใช้ได้อย่างลงตัว ด้วยเหตุว่ารูปลักษณ์ง่ายๆ แต่ดูแพง จะช่วยเหลือทำให้การเติมแต่งกายของเราความเด่นขึ้นเกี่ยวกับสนนราคา

  สังเกตแล้วสตางค์ในกระเป๋าสตางค์สั่นเลยมั้ยคะสาวๆ อยากจะเหมาทุกใบมานอนกอดให้มันชื่นใจจริง แต่สถานะการเงินไม่เอื้อซะงั้น แฮะๆ จะรักพี่สิ้นลมดายน้องก็ต้องคัดเลือกใบที่คิดว่าจะได้หยิบมาใช้งานบ่อยๆ แล้วล่ะจ้า เพราะซื้อมาก็ต้องได้ใช้ให้คุ้มนะจ๊ะ  คราวหน้าจะมีกระเป๋าเป้จากยี่ห้อไหนมาทำให้เกิดกิเลสอีกก็รอดูกันถัดไปนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนจ้า
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายหลัง [pr]

  Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าสะพายหลัง