คอนซีลเลอร์ คืออย่างไร มีอย่างใดบ้าง

ข่าว

Google Trend Realtime

ผู้เขียน หัวข้อ: คอนซีลเลอร์ คืออย่างไร มีอย่างใดบ้าง  (อ่าน 4 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14428
  • ดูรายละเอียด
คอนซีลเลอร์เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ต้องมี เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยปิดบังและอำพรางจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้ส่วนมิดชิด ด้วยกันเอาใจช่วยให้ผิวเพ่งสวยเรียบเนียนเปรียบเสน้ำมือนผิวดีมาตั้งอย่างเดียวเกิด
คอนซีลเลอร์คืออย่างไร?
คอนซีลเลอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะคล้ายรองพื้น แค่นั้นมีระดับการปกปิดที่สูง ใช้ด้วยการปกปิดจุดด่ายับยั้งำ รอยแดงข้าวของเครื่องใช้สิว พร้อมด้วยจุดบกพร่องต่าง ๆ บนผิวหน้า ขนาดนั้นสาว ๆ หลายคนนั้นไม่แน่อาจจะไม่รู้ว่าคอนซีลเลอร์นั้นมีอยู่มากมายหลายหลากจำแนว ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้วศักยแบ่งได้เป็น 4 ชนิด เอาล่ะเรามาเริ่มทำความเข้าใจจักไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

ชนิดสิ่งของคอนซีลเลอร์ที่สาว ๆ ควรรู้

 • คอนซีลเลอร์แบบปากกา – คอนซีลเลอร์แบบปากกานั้นโดยมากแล้วมักจะนำมาปกปิดความหมองหมอคล้ำที่ถิ่นที่ใต้ตา เหตุเพราะจะมีเนื้อที่เหลวพร้อมกับบางเบา ศักยฟื้นฟูสีผิวให้สว่างขึ้นได้ เท่านั้นระสิ้นลมความซ่อนเร้นอาจจะไม่แน่นมากจนถึงขั้นนำมาอำพรางสิวได้ อย่างเดียวก็เป็นได้บิวด์เพิ่มระวายชนม์การปกปิดได้ด้วยขณะเดียวกัน
 • คอนซีลเลอร์เนื้อน้ำ – คอนซีลเลอร์เนื้อน้ำเป็นที่นิยมใช้กันค่อนข้างจะแพร่หลายโดยมีมากมายเนื้อสัมผัสไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อแมตต์ที่ให้การกลบยอดเยี่ยมเพราะว่าสาวผิวมัน หรือเนื้อโกลว ๆ ฉ่ำ ๆ เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้า คอนซีลเลอร์เนื้อน้ำนั้นเชี่ยวชาญนำมาซ่อนเร้นได้ทั้งรอยสิว จุดด่ายกเลิกำ พร้อมด้วยยังสามารถใช้กลบใต้ตาแพนด้าได้อีกด้วย
 • คอนซีลเลอร์เนื้อครีม – คอนซีลเลอร์เนื้อครีม เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีระเสียพนันการพรางที่สูงมาก เนื้อครีมจะมีความหนาด้วยกันหนัก พอเหมาะด้วยผู้ที่มีรอยสิวพร้อมกับจุดด่าวางมือำแน่ชัด ไม่พอเหมาะกับสาวผิวเหือดแห้ง เท่านั้นศักยใช้ได้ดีกับสาว ๆ ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน โดยมากแล้วจะมาในแบบกระปุกครีมที่ต้องใช้นิ้วแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา
 • คอนซีลเลอร์แบบแท่งคอนซีลเลอร์ [pr]แบบแท่งคือคอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่มาในสไตล์อัดแท่ง ไม่ต้องใช้นิ้วกรเกลี่ยแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาจากแพคเกจ อย่างเดียวอาจใช้ทาโดยตรงลงบนสถานที่ที่พึงประสงค์ซ่อนเร้นได้เลย ทำได้นำมากลบรอยสิวพร้อมด้วยจุดด่าหยุดำได้ดี แค่นั้นสำหรับใต้ตานั้นอาจจะจะพินิจหนา หนัก พร้อมด้วยไม่แน่อาจเป็นคราบได้

  การเลือกสรรใช้คอนซีลเลอร์ให้ถูกจุด

 • ด้วยว่ารอยหมอคล้ำใต้ตา
  การเลือกสรรช้คอนซีลเลอร์เนื่อหยุด้วยรอยคล้ำใต้ตา ควรเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีสว่างกว่ารูปแบบสีผิวปกติ 1-2 เฉด พร้อมกับควรคัดเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อบางเบา เพื่อลดจังหวะการเกิดคราบกับตกร่องใต้ดวงตา คอนซีลเลอร์ที่แนะนำเพื่อนำมาใช้ที่ขอบข่ายใต้ตาคือคอนซีลเลอร์เนื้อน้ำหรือคอนซีลเลอร์แบบปากกา
 • สำหรับกลบรอยสิวด้วยกันจุดด่ายับยั้ง
  คอนซีลเลอร์เพื่อที่จะปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิว หรือจุดด่าสะดุดำบนผิวหน้านั้นรอบรู้เจาะจงเลือกได้หลากหลายตามความปรารถนาด้วยกันสภาพผิว ทั้งๆที่มีผิวมันอาจจะเลือกแบบน้ำหรือแบบครีมที่เป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ถึงแม้ว่าผิวเหือดแห้งอาจจะจะคัดเลือกสูตรน้ำเพื่อลดการเป็นคราบเป็นขุย และอาจจะคัดเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีระหมดลมการกลบที่ค่อนข้างสูงขึ้นหน่อย เพื่อการกลบที่เรียบเนียน
  เราก็รู้จักประเภทข้าวของเครื่องใช้คอนซีลเลอร์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาว ๆ สมรรถเลือกใช้ได้ตามที่ผิวของสาว ๆ พึงประสงค์ได้เลย และในวันนี้เราก็มีคอนซีลเลอร์ใช้ดีในมูลค่าที่เอื้อมถึงมาฝากสาว ๆ กัน จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น เรามาพิจารณากันเลยดีกว่า

  Revlon Photoready Concealer
  คอนซีลเลอร์ revlon ราคาเบา ๆ หาซื้อได้คล่อง เนื้อครีมมาในรูปแบบแท่งใช้งานได้ง่ายดาย เนื้อสัมผัสมีความนุ่มเนียน เกลี่ยฉลุย มอบระสิ้นอายุขัยการปิดบังที่มิดชิด อีกทั้งแล้วก็มีความเป็นธรรมชาติ ถ่ายรูปได้สวยทุกมุม ไม่มีการสะท้อนแฟลชจากกล้องถ่ายรูป เหมาะสมเพื่อจะสาว ๆ ที่ชมชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ แถมแล้วก็มีสีให้คัดเลือกครอบคลุมเกือเรื่องุกรูปแบบสีผิวอีกด้วย

  Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer
  คอนซีลเลอร์ collection ไอเทมข้าวของเครื่องใช้เหล่าสาวกคนชอบสิ่งถูกพร้อมด้วยดีที่มักจะจัดโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 อยู่ตลอดเวลาครั้ง คอนซีลเลอร์ตัวนี้ให้ระหมดลมหายใจการซ่อนเร้นที่ดีมาก เอาอยู่ทุกความบกพร่องข้าวของผิว ไม่ว่าจะเป็นจุดด่าบอกเลิกำ รอยดำรอยแดงจากสิว อีกทั้งยังทำเป็นจัดการกับใต้ตาดำคล้ำ ๆ ได้ตอนอยู่หมัด อย่างเดียวเชื่อเถอะว่าเนื้อสัมผัสนั้นบางเบา ไม่หนาหนักผิวหมวดแน่แท้ ด้วยกันที่สำคัญคือติดหัวเห็ดนาน มีโถาวรสีให้เลือกตั้งขนาดนั้นสาวผิวขาวไปจนถึงสาวผิวคล้ำเลยทีเดียว
   

  Tags : อาหารเสริมบำรุงผิว,อาหารเสริมบำรุงผิว