เต็มที่ด้วยกันสปอร์ตสุดฟิต หรือว่าไลฟ์สไตล์สุดชิคเพราะว่า Garmin 245

ข่าว

Google Trend Realtime

ผู้เขียน หัวข้อ: เต็มที่ด้วยกันสปอร์ตสุดฟิต หรือว่าไลฟ์สไตล์สุดชิคเพราะว่า Garmin 245  (อ่าน 4 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14670
    • ดูรายละเอียด
เต็มที่กับข้าวสปอร์ตสุดฟิต ไม่ใช่หรือไลฟ์สไตล์สุดๆชิคเหตุด้วย Garmin 245

เอ็ดในแบรนด์ Activity Tracker สุดได้รับความนิยมจะต้องมีชื่อ Garmin ติดอยู่ใน List แน่นอน เพราะว่าราคาที่มีเหตุผลและได้รับความนิยมในหมู่นักกีฬา แต่ว่าใช่ว่าแบรนด์นี้จะมีแม้กระนั้นสินค้าในฐานะเป็นจริงเป็นจัง เพราะฉะนั้นจึงขอชี้แนะให้รู้จักมักคุ้นกับ Garmin 245 ใช่ไหม Smartwatch ที่ชี้แจงปัญหาการออกกำลังกายพื้นฐานขนัน

Smartwatch ที่มี GPS อยู่ในตัวเอง

Garmin 245 คือ Smartwatch ที่มี Function การใช้งานมากมาย แม้ไม่มุ่งมั่นในที่ประเด็นการออกกำลังกายผังรุ่นพี่อย่างเชื้อสาย Fenix ไม่ก็ Forerunner แต่ก็ตอบปัญหาคนที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีได้แล้ว เพราะว่านอกเหนือจากจะอาจแจ้งเตือน Notification ต่างๆได้ราว Smartwatch ทั่วๆไปในตลาด เจ้า Garmin 245 ตัวนี้ยังมี GPS อยู่ในตนเอง เป็นเหตุให้สนับสนุนวัดระยะการบริหารร่างกายได้อย่างเที่ยงตรง พร้อมด้วยไม่จำเป็นต้องพก Smartphone ตลอดระยะเวลาเพื่อคำนวนพักทางด้วย

วัดอัตราชีพจร เรียบร้อยคำนวน VO2 Max

เวลาเดียวกัน Garmin 245 อีกต่างหากมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ถูกต้อง รวมถึงระบบคำนวนการออกพลังกายในระดับต่างๆเพื่อทำได้ตามเป้าหมายของผู้ใช้เยอะขึ้น เป็นต้นว่าลดหุ่น หรือว่าเพิ่มกล้ามเป็นต้น ที่สำคัญตัว Garmin 245 ยังอาจจะคำนวน VO2 Max ใช่ไหมความฟิตของร่างกายเพื่อนำไปปรับต้นแบบการออกกำลังกายในเบื้องหน้าได้พร้อมด้วย ในทางกลับกันตัว Smartwatch รุ่นนี้ก็ยังช่วยคำนวนกาคอยอกกำลังกายไม่ให้ร่างกายเครียดจนถึงเหลือเกินได้เช่นกัน

ร่วมมือสนุกสนานกับเพื่อนพ้องๆด้านใน Garmin Connect

แต่เพื่อการออกกำลังกายนั้นสนุกเพิ่มขึ้น Garmin จึงต่อระบบ Garmin Connect ไม่ใช่หรือ Application ที่เชื่อมต่อข้อมูลการออกกำลังกายของผู้ใช้มาเก็บไว้รวมทั้งเปิดให้ผู้ใช้สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆเช่นการลงแข่งบริหารร่างกายร่วมกับผู้ที่ใช้ Garmin คนอื่นๆเพื่อสร้างสังคมการบริหารร่างกาย และกระตุ้นให้ผู้ใช้ท้าทายตนเองอยู่เสมอเวลา โดย Application ตัวนี้สามารถติดตั้งได้บนหมู่ปฏิบัติการ iOS รวมทั้ง Android เรียกว่าครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้แน่ๆ

แบตเตอรี่สุดอึดซึ่งสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 7 ทิวา

ดังนี้เพื่อการบริหารร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง Garmin 245 ก็เลยออกแบบมาให้มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 7 วัน รวมทั้งถ้าหากคงอยู่ใน GPS Mode ก็สามารถใช้งานได้ 13 ชั่วโมง เรียกว่าวิ่ง, ขี่จักรยาน ไม่ใช่หรือออกกำลังกายแบบอื่นๆไม่ได้นานขนาดนั้นแน่นอนรวมทั้งยิ่งการใช้แรงงานที่ตลอดก็เป็นเหตุให้ผู้ใช้ไม่พลาด Notification สำคัญ รวมทั้ง Garmin 245 ยังทำเป็นปรับแต่งหน้าปัดได้ตามปรารถนา และก็จัดตั้ง Application ต่างๆ เติมให้เข้าไปได้เหมือนกัน

รวมความแล้ว Garmin 245 มีชีวิตอีกหนึ่ง Smartwatch ที่เหมาะกับผู้เพิ่งเริ่มต้นบริหารร่างกาย หรือไม่ก็เน้นย้ำออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดีและก็ปรารถนาให้ตัวเครื่องใช้ไม้สอยที่ใส่ตัวนี้สามารถแจ้งเตือน Notification ต่างๆ จาก Smartphone ได้ด้วย ยิ่งมูลค่าที่ไม่ได้สูงราวกับรุ่นเรือธง Smartwatch ตัวนี้จึงน่าดึงดูดเป็นเหลือเกิน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin [pr]

Tags : garmin,garmin 245