ขอเสนอ หมอนผ้าห่ม ทำบรรยากาศให้แจ่มใสสำหรับ WFM

ข่าว

Google Trend Realtime

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเสนอ หมอนผ้าห่ม ทำบรรยากาศให้แจ่มใสสำหรับ WFM  (อ่าน 249 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28796
    • ดูรายละเอียด
ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) บริษัทส่วนใหญ่แจ้งให้พนักงาน Work from home เพื่อเพื่อนๆ ที่กำลัง work from home อยากจะสร้างบรรยกาศในการทำงานที่ที่อาศัย ให้ดูสดใสไม่่จำเจน่าเบี่อ เพื่อนๆ จะทดลองหาซื้อ หมอนผ้าห่ม เอาไปวางโชว์สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่บ้านให้สดใสมากขึ้น หรือจะเอาใช้วางบนตัก หรือจะใช้พิงหลังขณะนั่งทำงานที่บ้านก็ได้ค่ะ เพื่อเพื่อนๆ ที่เบื่อพร้อมกับการนั่งโต๊ะทำงานจะเปลี่ยนแปลงมานั่งกับพื้นอิงหลังด้วยหมอนผ้าห่มน่ารักๆ ก็ได้ค่ะ ซึ่งเจ้า หมอนผ้าห่ม หรือที่หลายคนชื่นชมเรียกกันว่าหมอนซุกมือกำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่งด้วยความสวยงามและความสารพัดประโยชน์

หมอนผ้าห่มคูลๆ เติมบรรยากาศความแจ่มใส Work from home
จุดแข็งของหมอนผ้าห่ม
มาดูข้อดีของหมอนผ้าห่มกันดีกว่า ยืนยันว่าอ่านจบคุณจำต้องรีบออกไปซื้อแน่ๆ รูปแบบน่ารักน่าหนุนนอนหมอนผ้าห่มทุกสไตล์มีลวดลายสวยงามและมีจุดเด่นผิดแผกแตกต่างกันออกไป ซึ่งความสวยๆและสีสันที่แจ่มใสนี่เองที่ทำให้หลายคนอดช้อปไม่ได้ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

พกพาสบาย
หมอนผ้าห่มสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เก็บตรงไหนก็ได้ หรือจะนำออกมาใช้งานก็ง่ายอีกเช่นกัน ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะนั่งเล่น นั่งเล่นมือถือ นอนดูซีรีส์อยู่ที่ที่อาศัย หรือใช้หนุนนอนบนรถระหว่างทางก็สะดวกไม่แพ้กัน ที่สำคัญความนุ่มของหมอนผ้าห่มยังให้อารมณ์อยากนอนพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ยังเหมาะใช้สำหรับเด็กๆ อีกด้วย
 
ซื้อเป็นของกำนัลได้
หมอนผ้าห่มนอกจากจะซื้อหามาใช้เองแล้วหลายคนก็นิยมซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่ตัวเองรักด้วยเช่นกัน เพราะเข้ารูปพร้อมกับทุกเพศและทุกวัย แถมแล้วก็มีสไตล์และแบบหลากหลายให้เลือกอีกด้วย

ทำความสะอาดสะดวก
หมอนผ้าห่มทำความสะอาดไม่ยากไม่ต่างจากการทำความสะอาดหมอนหรือผ้าห่มทั่วๆ ไป คือ แผ่ตัวผ้าห่มออกมาแล้วผึ่งไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก หรือนำไปตากไว้ในที่ที่มีแดดจัดๆ เพื่อช่วยเหลือฆ่าเชื้อโรค เป็นต้น

ใช้เป็นของเสริมแต่งได้
เนื่องจากความน่าเอ็นดูของหมอนผ้าห่มเลยทำให้หลายๆ คนหยิบมาใช้แต่งที่อยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกเพื่อเพิ่มความน่ารักและสดใสให้พร้อมด้วยห้องๆ นั้น หรือบางคนก็นำไปเป็นของแต่งในรถได้เช่นกัน

อ่านมาถึงจุดนี้แล้ว ใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อหมอนผ้าห่มติดตัวไว้สักใบดีหรือไม่คงไม่จำต้องคิดมากแล้วเนื่องมาจากนอกจากจะสวยงามยังสารพัดคุณประโยชน์ด้วย ที่สำคัญราคาไม่แรง สามารถเลือกช้อปได้เลยค่ะคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หมอนผ้าห่มการ์ตูน [pr]

Tags : หมอนผ้าห่ม,ผ้าห่ม,หมอนผ้าห่มการ์ตูน