หูฟัง TRUE WIRELESS ผละ Sennheiser หลักเกณฑ์ใหม่ของคุณลักษณะเสียงเพื่อหูฟังบลูทู

ข่าว

Google Trend Realtime

ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง TRUE WIRELESS ผละ Sennheiser หลักเกณฑ์ใหม่ของคุณลักษณะเสียงเพื่อหูฟังบลูทู  (อ่าน 247 ครั้ง)

รับทำ SEO No.1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28680
    • ดูรายละเอียด
หูฟัง TRUE WIRELESS เดินทาง Sennheiser หลักเกณฑ์ใหม่ของคุณภาพเสียงเพราะหูฟังบลูทูธ
หูฟัง True Wireless [pr] อันสะดุดตาของเซนไฮเซอร์ยังคงสร้างความแปลกประหลาดใหม่ให้แก่วงการผ่านการผสมผเสระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและประสิทธิภาพเสียงที่ไร้ข้อกังขา โดยแบรนด์มือเก๋าด้านเสียงอย่างเซนไฮเซอร์นำคุณสมบัติเด่น มาสู่ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เป็นหน้าเป็นตาไม่เหมือนใครนั่นคือ หูฟัง True Wireless: หูฟังบลูทูธที่รังสฤษฏ์ขึ้นอย่างสวยงาม นับเป็นการสร้างกฏเกณฑ์ใหม่ด้านคุณภาพเสียง ด้วยรูปลักษณ์เฉพาะรายที่สวยงามและสวมใส่ฉลุย
หูฟัง True Wireless เป็นผลผลิตหูฟังแรกในเจเนเรชั่นใหม่ของตระกูล MOMENTUM ที่มีความเป็นหน้าเป็นตา และเป็นจำกัดความใหม่ของมาตรฐานด้วยว่าหูฟังไร้สายด้วยประสิทธิภาพเสียงสเตอริโอที่เหนือกว่า ซึ่งได้รับการรับรองโดยเทคโนโลยีไดนามิก ไดรเวอร์ (Dynamic Driver) 7 มม. จากเซนไฮเซอร์ ที่มาพร้อมทั้งเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รับ AAC และการเข้ารหัสเครื่องหมายเสียง Qualcomm® aptXTM จึงให้คุณค่าเสียงคมชัดระดับ hi-fi อันเจ๋งทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เสียงไร้ที่ติหูฟัง True Wireless ยังคงมั่นคงในการผสานคุณสมบัติด้านเสียงที่เป็นเยี่ยม เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และหัตถศิลป์เข้าด้วยกัน เรารู้ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ชี้แนะสมาชิกใหม่ล่าสุดของเครือญาติ


- ความเชี่ยวชาญเชื่อมต่อไร้สายสุดอัจฉริยะหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ทำเอาการใช้งานในระเบียบนิเวศน์ทางดิจิทัลของผู้ใช้งานเป็นไปอย่างง่ายๆ โดยเปิดการเชื่อมต่อเพราะว่าตรงกับผู้ช่วยอัจฉริยะ ไม่ว่าจะยังไม่ตาย Siri จากค่ายแอปเปิ้ลหรือว่า Google Assistant ผู้ใช้งานจึงเก่งเพลิดเพลิน สื่อสารพูดคุย และรับข่าวคราวข่าวสารด้วยการสัมผัสบนอินเตอร์เฟซที่ใช้งานหมูและการออกคำสั่งด้วยเสียง สำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง ซึ่งมักต่อความท้าทายเล็กน้อย แต่เพราะหูฟังรุ่นใหม่นี้มีการใช้เทคโนโลยี 2-mic-beamforming ที่ลุ้นเพิ่มประสิทธิภาพการแยกเสียงหลักออกจากเสียงดังรบกวนเพื่อให้การพูดทางโทรศัพท์มีความชัดและทำงานร่วมกับอาณัติเสียงได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง True Wireless อาจปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างความช่ำชองให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละผู้มีชีวิตผ่านทางแอปพลิเคชัน ที่ทำเป็นใช้งานได้ฟรี ช่วยให้ผู้ใช้งานสมรรถปรับแต่งเสียงได้ตามความควรผ่านระบบเสียง EQ ที่วางมากับตัวหูฟัง ทั้งนี้แอปฯ จะไขตัวพร้อมกับการเปิดตัวหูฟัง ยิ่งไปกว่านี้ เมื่อทำงานร่วมกับ จะกรุณาเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมหรือรับชมวิดีโอคอนเทนต์โดยเป็นเหตุให้การได้ยินเสียงและการเห็นภาพเกี่ยวดองกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

- สำราญใจกับความเป็นอิสระแห่งหูฟังไร้สายที่ตามสมัยหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ใช้งานได้นานเป็นวรรคเป็นเวรถึง 4 ชั่วโมง กับยังสามารถชาร์จผ่านเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เพื่อยืดเวลาการใช้งานได้ค้ำฟ้าถึง 12 ชั่วโมง เป็นเหตุให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังได้ยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ หูฟัง True Wireless ยังได้รับการดีไซน์มาอย่างสมบูรณ์แบบและใส่สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังทำได้กันละอองน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX4 หูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันนี้แสดงให้เห็นถึงความอัปลักษณ์และทนทานทิศอุดรกาลเวลา เมื่อเปิดเคสใส่หูฟังที่บุด้วยผ้าออก จะเห็นกับหูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปณีต สวยงามด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเมทัลลิคด้านนอก ดังหมุดชาร์จและแถบแม่เหล็กที่ชุบทอง

Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless